The Clumsys Game Review

แม้ว่าเกมนี้จะมีชื่อว่า The Clumsys แต่คุณปู่ก็เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งกาจที่คุณได้รับมอบหมายให้สอนในเกมนี้ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับเกมที่คุณปู่เล่น ความรู้ส่วนใหญ่ที่เขาให้มานั้นไม่ถูกต้องอย่างมาก คุณปู่ Popplepots มาก เช่น ราวกับว่าเขาไม่รู้อะไรเกี่ยวกับวิศวกรรม หรือไฟฟ้าที่สำคัญที่สุดในการค้าขายของวิศวกร คงจะดีไม่น้อยที่จะมีตัวละครที่ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่นั่นไม่ใช่กรณีที่นี่

เมื่อคุณเริ่มต้น The Clumsys คุณจะถูกพาตัวไปอยู่ต่อหน้าคุณปู่ Popplepots วิศวกรที่เคารพนับถืออย่างมาก ซึ่งเป็นเหตุผลที่นักออกแบบรุ่นใหม่ที่มีแนวโน้มว่าจะมาหาเขาหลายสิบคนเพื่อขอคำแนะนำ น่าเสียดายที่คุณปู่ Popplepots ถูกจับในแผนการปกป้องเมืองจากการนำเข้าสินค้า รวมถึงผู้รับเหมารายอื่นๆ เขาเลือกให้คุณเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของ Sketcher Company แห่งใหม่ของเมือง

เรื่องราวของ The Clumsys คือ Mr. Popplepots กำลังประสบปัญหาในการรื้อฟื้นธุรกิจของเขาเนื่องจากกฎหมายแรงงานที่เขาฝ่าฝืนบนชายฝั่งตะวันออกเก่าเมื่อหลายสิบปีก่อน กฎหมายมีการเปลี่ยนแปลงแต่ยังคงไว้ซึ่งหลักการพื้นฐานที่ว่าไม่ว่าใครจะโทรมาก็ไม่มีการนัดหยุดงานในช่วงเวลาทำการ คุณ Popplepots คิดหาวิธีแก้ไขปัญหานี้ด้วยตัวเอง และขึ้นอยู่กับคุณแล้วที่จะหาวิธี

ตอนแรกคุณได้รับการว่าจ้างให้เป็นโคลนนิ่ง โดยพื้นฐานแล้วคือบุคคลที่สามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์ของบุคคลได้ ไม่มีเงื่อนงำอะไรมากใช่ไหม? คุณจะต้องไปเยี่ยมเขาสามครั้งต่อสัปดาห์เพื่อรับงานที่ได้รับมอบหมายจากร่างโคลนของคุณ คุณจะต้องไปที่ Recovery House สามแห่งเพื่อรักษาการมีอยู่ของโคลนของคุณและรับข้อมูลมากที่สุดเท่าที่คุณจะได้รับอนุญาตจากแต่ละแห่ง โลกของ Clumsys ถูกแบ่งออกเป็นเจ็ดวัน โดยในแต่ละวันจะรีเซ็ตตำแหน่งของ Clone เฉพาะ

ขั้นตอนต่อไปของเรื่องเริ่มต้นด้วยคุณปู่ Popplepots ที่ตกอยู่ในอาการโคม่า เมื่อคุณมาถึง เขาจะตื่นขึ้นและตระหนักว่าทางเดียวที่เขาจะไม่เป็นไรคือถ้าเขาพาเด็กโคลนและวิ่งหนี เขาพาเด็กๆ โคลนแล้วโคลน ไปที่ด้านบนสุดของเมือง อาการของนาย Popplepots แย่ลงอย่างรวดเร็ว และเมื่อร่อนลงสู่ Recovery House เขาพบว่าแขนทั้งหมดของเขาโตขึ้น

คุณปู่ Popplepots เสถียรพลังอำนาจที่ไม่ดีจากขวดยาที่ทรงพลังในมือของคุณ สิ่งเหล่านี้รวมถึงความฝันอันสดใสและฝันร้ายของคนที่ถูกโคลนและไม่ใช่ร่างโคลนของคุณ และแม้แต่นิมิตที่สัตว์เลี้ยงที่ถูกโคลนเห็น ก็ยังมองว่าคุณเป็นคนใหม่ คุณปู่ Popplepots แยกทางกับยาสุดท้ายของเขาสู่โลกแห่งสมุนและวิญญาณ โดยสัญญาว่าจะคืนให้คุณในวันหนึ่ง

หากคุณเลือกที่จะไม่รับคำเรียกร้องจาก Recovery House โดยตรง คุณจะมีพลังมากขึ้นที่จะมอบให้คุณปู่ในบางครั้ง เนื่องจากคุณจะได้รับพลาสซึมเพื่อให้คุณได้รับการรักษาที่ดี หากคุณเลือกขวดมากกว่าโคลน คุณสามารถให้ Popplepots คุณปู่ทำเองได้ อย่างไรก็ตาม แม้ว่ามันจะหมายความว่ามินเนี่ยนของคุณทั้งหมดกลับชาติมาเกิด มันจะฆ่าเขา การเลือกให้ยาแก่คุณปู่แทนร่างโคลนส่งผลให้เกิดการฆ่าตัวตาย เนื่องจากขวดจะต้องมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่จึงจะเรียกร่างโคลนออกมาได้

เมื่อคุณเรียกมินเนี่ยนออกมา คุณจะมีผีเสื้อปรากฏขึ้นจากความว่างเปล่า ซึ่งคุณสามารถจับและใช้เพื่อรักษาคุณปู่ได้ ปีกสามารถเข้ามาได้เมื่อคุณเรียกมินเนี่ยนจากพื้นดิน คุณยังสามารถโอนมินเนี่ยนระหว่างชั้นได้ แม้จะไม่จำกัดจำนวนก็ตาม มีจุดพลังชีวิต 1,000 HP ระหว่างด้านล่างของแผนที่และเลือกถ่ายโอนน้ำมินเนี่ยน มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ทำมากมาย เช่น การขอพรให้มินเนี่ยนของคุณถูกขังอยู่ในบาร์ตลอดไป หรือส่งเขาขึ้นไปบนสุดของแผนที่เพื่อต่อสู้เพื่อคุณ มินเนี่ยนคือคนที่สามารถเก็บพลังได้มากกว่าร่างโคลน ดังนั้นขอแนะนำว่าอย่าใช้พวกมันตลอดเวลา

การต่อสู้เกิดขึ้นอย่างใกล้ชิด โดยมินเนี่ยนเข้าควบคุมการต่อสู้ ในขณะที่คุณดูมินเนี่ยนของคุณตาย มีศัตรูหลายประเภท โดยมีการต่อสู้กับบอสเป็นครั้งคราว ในพื้นที่ที่ซ่อนอยู่เป็นครั้งคราว และการเพิ่มพลังที่ซ่อนอยู่ คำเตือนเป็นครั้งคราว! เขาวงกต. ในท้ายที่สุด Tony Hawk Pro Skater 2 เป็นเกมที่สนุกถ้าไม่ใช่เกมที่ยอดเยี่ยม มันไม่ได้ใกล้เคียงดีเท่าเกมดั้งเดิมและฉันก็สนุกกับการเล่นมากขึ้นด้วย ระบบการหลีกเลี่ยงเกมนั้นจู้จี้จุกจิกมาก

Grind, Grind, Grindคุณจะต้องเล่นประมาณ 5 ถึง 10 ชั่วโมงเพื่อรับความสามารถทั้งหมดของ Pro